34 C
Hanoi
Saturday, June 25, 2022
Trang chủThời 4.0Tech TrendMời cả nhà tải Windows 11 và Office 2021 ngay hôm nay

Mời cả nhà tải Windows 11 và Office 2021 ngay hôm nay

Join LeQuocThai.Com on Telegram Channel

Đánh giá:

0 / 5 Voted: 5 Number: 3

Your page rank:

Tool Tải Window 11 và Office 2021

Ngày 5-10, Windows 11, hệ điều hành mới nhất của Microsoft, đã bắt đầu được phân phối tới tay người dùng trên toàn cầu theo đúng lịch trình định sẵn.

Microsoft cho biết, thời gian qua, hãng đã cung cấp Windows 11 để các đối tác sản xuất (như Dell, HP…) cài sẵn trên các máy tính bán mới. Từ hôm nay, phiên bản mới sẽ được phân bổ theo lộ trình tuần tự tới từng khu vực thông qua Windows Update trên Windows 10 – miễn phí đối với các máy có bản quyền đầy đủ.

Window 11 và Office 2021

Theo đó, người dùng sẽ nhận được thông báo trên hệ thống khi Windows 11 tới lượt và sẵn sàng cài đặt. Microsoft dự kiến hoàn tất việc nâng cấp cho toàn bộ các máy tính Windows 10 từ nay tới giữa năm 2022. 

Hãng phần mềm Mỹ cũng khuyến nghị người dùng nên cập nhật hệ điều hành mới qua Windows Update, cho rằng đây là phương án thuận tiện và ít rủi ro nhất. Tuy nhiên, những người dùng với kiến thức công nghệ tốt có thể chủ động cài đặt sớm mới nếu muốn, thông qua tiện ích Installation Assistant (có tại: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows11) hoặc gói ISO.  

Đáng chú ý, Microsoft cho biết, không khuyến khích cài Windows 11 trên các máy tính không đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn (có thể kiểm tra điều này nhờ ứng dụng PC Health Check có tại: https://www.microsoft.com/en-us/windows/windows-11#pchealthcheck). Hãng cũng đề nghị người dùng nên chủ động sao lưu mọi dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành “lên đời”. 

* Cùng với Windows 11, hãng phần mềm Mỹ cũng bắt đầu tiến trình phát hành Office 2021 tới người dùng. Khác với gói dịch vụ Office 365 trực tuyến, Office 2021 là bộ công cụ với bản quyền vĩnh viễn theo kiểu truyền thống mà người dùng quen thuộc từ lâu.

Bên cạnh giao diện hoàn toàn mới, Excel sẽ là “tiêu điểm” hội tụ nhiều nâng cấp trên Office 2021, bao gồm cả các hàm mới như Xmatch, LET, Xlookup… Về phần mình, Outlook 2021 có thêm bộ công cụ biên dịch văn bản trực tiếp và khả năng tìm kiếm email tổng thể tốt hơn đáng kể.

Office 2021

Theo chính sách giá được công bố, Office 2021 sẽ có hai phiên bản, gồm Home and Student và Home and Business, với khác biệt nằm ở việc phiên bản sau có thêm Outlook. Giá bản quyền tương ứng sẽ là 150 USD và 250 USD.

Tool Tải Window 11 và Office 2021

Join LeQuocThai.Com on Telegram Channel

Lê Quốc Thái
Lê Quốc Tháihttps://lequocthai.com/
Yep! I am Le Quoc Thai codename name tnfsmith, one among of netizens beloved internet precious, favorite accumulate sharing all my knowledge and experience Excel, PC tips tricks, gadget news during over decades working in banking data analysis.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Join LeQuocThai.Com on Telegram Channel

Đọc nhiều nhất

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

CÙNG CHỦ ĐỀ

YOUR CART
  • No products in the cart.
0