36 C
Ho Chi Minh City
Tuesday, April 16, 2024
AIPHOGPT.COM
Trang chủThời 4.0Hướng dẫn nhận 24 triệu GB data VPN 1.1.1.1 WARP+ CLOUDFLARE miễn...

Hướng dẫn nhận 24 triệu GB data VPN 1.1.1.1 WARP+ CLOUDFLARE miễn phí

Join LeQuocThai.Com on Telegram Channel

Đánh giá lequocthai.com:

0 / 5 Voted: 4.6 Votes: 20

Your page rank:

Hiện tại, tuyến cáp quang biển AAG (đường truyền internet đi quốc tế) đang gặp sự cố, ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ truy cập vào những dịch vụ đặt máy chủ ngoài khu vực Việt Nam. Để khắc phục tình trạng này chúng ta thường sử dụng các app hỗ trợ tăng tốc độ kết nối, đa phần là Warp 1.1.1.1 của Cloudflare do chất lượng kết nối khá tốt với 1GB dung lượng data miễn phí, bổ sung thêm bằng cách mời bạn bè tải app hay đăng ký 23.000Đ/tháng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần dùng thời gian ngắn hoặc không tiện mua thêm, thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận 1.4 triệu data nhé trên Warp 1.1.1.1 nhé.

Lưu ý, mặc dù mình chia sẻ bài viết này nhưng không khuyến khích bạn sử dụng miễn phí data của Warp 1.1.1.1, nếu điều kiện kinh tế dư giả hoặc có thể mời được nhiều bạn bè cùng tải app thì nên bỏ qua bài viết này nhé.! Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể share mã key miễn phí để các bạn khác không có điều kiện được dùng thêm nhiều data hơn.

Warp+ 1.1.1.1 vpn cloudflare



TẢI VỀ WARP 1.1.1.1: FASTER INTERNET TẠI ĐÂY:

Bước 1: Sau khi hoàn tất cài đặt trên thiết bị, bạn mở Warp 1.1.1.1 và xác nhận một số yêu cầu từ nhà phát triển ứng dụng (install & config VPN profile, tin cậy VPN từ Warp 1.1.1.1 và tùy chọn cấu hình thông báo).

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn vào menu mở rông (biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình) > Account > Key > Change Key,

Sao chép key mặc định theo app vào ghi chú để dùng cho các bước sau.

Bước 3: Truy cập liên kết nhận Key 24 triệu GB data Warp+ (1.1.1.1) miễn phí mới nhất (cập nhật ngày 18/02/2024) > Chép Key mới trong danh sách > Quay về Warp 1.1.1.1 > Dán đoạn mã đã nhận vào mục Change Key > Save để lưu lại và thoát hoàn toàn ứng dụng. Share key 24 triệu GB data tại đây.

(link dự phòng 1) (link dự phòng 2)

Bước 4: Mở lại Warp 1.1.1.1 để kiểm tra xem đã có 24 triệu GB data chưa (không cần kích hoạt trạng thái VPN), nếu có rồi thì chỉ cần dán lại mã key ban đầu của ứng dụng như mình đã lưu ý ở Bước 2 và khởi động lại app là xong.

Điều này giúp cho Key nhận data miễn phí sống lâu hơn, lượng data không thay đổi (trừ khi xóa app), đồng thời tránh được tình trạng bị người khác kích thiết bị của bạn khỏi danh sách sử dụng Key. Có thể sau khi dán lại Key ban đầu thì lượng data trên giao diện chính của Warp 1.1.1.1 sẽ vẫn hiện là 1GB như mặc định, nhưng trong cài đặt tài khoản sẽ load đủ 1.5 triệu để bạn dùng thoải mái, không ảnh hưởng gì cả nhé.

Ngoài ra, nếu gặp phải trường hợp dán lại Key mặc định nhưng app không nhận, bạn chỉ cần RESET ALL (Menu > Advanced > Connection options > Reset all Key) rồi làm lại các bước trên là được.

Hiện tại mình thấy có khá nhiều bạn chưa biết về Warp VPN, thậm chí là còn hiểu nhầm rằng ứng dụng này có thể giúp thiết bị của mình truy cập internet “thay thế” cho kết nối qua WiFi hay Dữ liệu di động.! Chính vì vậy, trong bài viết này mình đã tổng hợp một số thông tin cơ bản về Warp VPN, xin phép được chia sẻ lại với các bạn để hiểu rõ hơn, tránh bị nhầm lẫn trong quá trình sử dụng nhé.

Key 1.1.1.1 WARP+ 24 triệu data
Key 1.1.1.1 WARP+ 24 triệu data


Xem chi tiết: Chi tiết hơn về VPN, Warp VPN và một số nhầm lẫn mà nhiều bạn mắc phải khi sử dụng
Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt DNS-over-HTTPS (DoH) trong Windows 10
Đã có tool xài Warp+ VPN trên PC Windows và Mac OS, thao tác khả đơn giản và dễ sử dụng. Các bạn có thể tham khảo qua bài viết sau nhé, Hướng dẫn cài đặt “Warp+ (1.1.1.1)” trên PC Windows và Mac OS

Join LeQuocThai.Com on Telegram Channel

Lê Quốc Thái
Lê Quốc Tháihttps://lequocthai.com/
Yep! I am Le Quoc Thai codename name tnfsmith, one among of netizens beloved internet precious, favorite accumulate sharing all my knowledge and experience Excel, PC tips tricks, gadget news during over decades working in banking data analysis.

212 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Join LeQuocThai.Com on Telegram Channel

Đọc nhiều nhất

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

CÙNG CHỦ ĐỀ