Home » Thời 4.0 » Hướng dẫn cài đặt Warp+ 1.1.1.1 Cloudflare trên PC Windows và Mac OS

Hướng dẫn cài đặt Warp+ 1.1.1.1 Cloudflare trên PC Windows và Mac OS

viết bởi Lê Quốc Thái

Hiện tại, phần lớn người dùng PC thường sử dụng Warp+ VPN bằng phần mềm WireGuard, tuy nhiên giao diện không thân thiện, thao tác thiết lập cũng khá phức tạp. Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt Warp+ trên Windows/Mac OS thông qua công cụ APKCombo VPN, dễ sử dụng và trực quan.

Giới thiệu về APKCombo VPN:

Đây là công cụ VPN dành cho PC Windows và Mac OS được phát triển bởi APKCombo (trang web chuyên cung cấp ứng dụng Android với định dạng file *.APK, trong đó bao gồm cả các app có hoặc không có trên Play Store). Cách hoạt động của APKCombo VPN tương tự như WireGuard, cho phép người dùng sử dụng công nghệ CloudFlare WARP+ để hỗ trợ tăng tốc độ mạng (tùy trường hợp) và truy cập vào các dịch vụ bị chặn/giới hạn vị trí địa lý.

Ưu điểm của APKCombo VPN so với WireGuard là giao diện trực quan, thao tác thiết lập đơn giản, các bước cài đặt nhanh chóng và gần như ai cũng có thể làm được.

 • Hỗ trợ tăng tốc độ truy cập internet trên các dịch vụ có máy chủ ngoài khu vực Việt Nam (ví dụ Facebook, Youtube, Zoom Meeting v.v…)
 • Hỗ trợ tăng tốc độ mạng khi bị đứt cáp biển (thường thì bị bóp nhiều hơn là đứt)
 • Dễ dàng truy cập vào các trang web, dịch vụ bị chặn hoặc giới hạn vị trí địa lý

TẢI VỀ APKCOMBO VPN TẠI ĐÂY:

Hướng dẫn cài đặt APKCombo VPN và thiết lập Warp+ VPN

TRÊN PC WINDOWS:

 • Tải và cài đặt APKCombo VPN
 • Mở APKCombo VPN > bấm nút Active CloudFlare WARP+ VPN
 • Bấm nút Active là xong
 • Nếu muốn kiểm tra lại thì bạn bấm Check VPN (trên trang chủ ở dưới ảnh đầu tiên sẽ có dòng trạng thái màu xanh là thành công – Your WARP status: PLUS)

TRÊN MAC OS:

 • Tải về cấu hình Warp Plus
 • Tải về và cài đặt ứng dụng WireGuard cho Mac OS
 • Mở WireGuard và nhấp vào nút “Import Tunnel (s) from file”
 • Chọn tệp “warpplus.conf” và nhấp vào nút “Active” là xong

Nếu bạn sử dụng Warp+ trên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết này (Hướng dẫn nhận 1.5 triệu GB data VPN 1.1.1.1 WARP+ CLOUDFLARE miễn phí, không có thời hạn nhưng cần lưu ý khi dùng) để biết cách nhận 1400TB data miễn phí nhé. Thao tác cũng khá đơn giản, dễ thực hiện và có thể dùng lại key mặc định mà không cần thay hoàn toàn.

TÁC GIẢ: APKCOMBO / CHIA SẺ: J2TEAM

Bài viết liên quan

1 nhận xét

Hướng dẫn nhận 1.5 triệu GB data VPN 1.1.1.1 WARP+ CLOUDFLARE miễn phí - LeQuocThai.Com May 5, 2020 - 12:33 AM

[…] HOT VBA Excel sử dụng Scripting Dictionary Sách Excel 2019 Power Programming with VBA pdf Hướng dẫn cài đặt Warp+ 1.1.1.1 Cloudflare trên PC Windows… Chi tiết hơn về VPN, Warp VPN khi sử dụng Hướng dẫn nhận 1.5 triệu GB data VPN […]

Trả lời

Viết ý kiến của bạn