27 C
Hanoi
Friday, September 17, 2021
Trang chủDownloadVì sao nên dùng Windows, Office bản quyền? Lợi ích của phần...

Vì sao nên dùng Windows, Office bản quyền? Lợi ích của phần mềm bản quyền

Join LeQuocThai.Com on Telegram Channel

Đánh giá:

0 / 5 Voted: 0 Number: 0

Your page rank:

Khi cài đặt hệ điều hành cho, PC, laptop, bạn phân vân không biết nên cài Windows có bản quyền hay bản ghost và crack bản quyền? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

Hệ điều hành Windows bản quyền là hệ điều hành do Microsoft sản xuất và phát triển và được cấp bản quyền thương mại. Khi bạn cài hệ điều hành Windows có bản quyền thì máy tính của bạn có bảo mật cao và ít lỗi hơn, tương thích với các phần mềm, ứng dụng…

1. Tại sao nên sử dụng Windows bản quyền?

– Tăng khả năng bảo mật và an toàn

Với hệ điều hành Windows bản quyền, thì máy tính của bạn sẽ được bảo mật và an toàn hơn, không bị các mã độc, phần mềm, virus lạ tấn công.

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows không có bản quyền thiết bị của bạn dễ bị các phần mềm mã độc, virus… mà bạn không biết tấn công. Những phần mềm độc hại này có thể tồn tại trong các bản Windows crack được tải trên mạng hoặc các phần mềm crack bản quyền miễn phí mà bạn không lường trước được. Thậm chí ngay cả khi bạn tại bản Windows trên trang chủ Microsoft và sử dụng tool crack cũng không lường được các rủi ro.

Thông thường, người dùng Windows không bản quyền thường không dám cập nhật hệ điều hành thường xuyên do sợ bị phát hiện và mất thời gian để crack. Vì vậy, bạn không được không được cập nhật bản Windows mới được vá lỗi, khắc phục lỗi, lỗ hổng của Windows cũ, nâng cao bảo mật và ngăn chặn các phần mềm độc hại xâm nhập.

Người dùng thường có suy nghĩ rằng máy tính của mình không có dữ liệu quan trọng nên không sợ bị đánh cắp thông tin. Tuy nhiên, bạn không lường trước được rằng, ngoài đánh cắp thông tin trên máy tính của bạn thì phần mềm virus, mã độc còn sử dụng máy tính của bạn làm công cụ để tấn công thực hiện các cuộc tấn công quy mô lớn.

– Máy tính hoạt động ít lỗi, ổn định hơn

Sau một thời gian sử dụng, máy tính sử dụng hệ điều hành Windows không có bản quyền thường bị lỗi xanh màn hình, máy tính bị treo… Nếu bạn may mắn tìm được một Key lậu của Windows và sử dụng thì khi bị phát hiện thì màn hình desktop thường chuyển qua màu đen và có thể bị tự động tắt bất kỳ lúc nào làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Máy tính được cài hệ điều hành Windows bản quyền sẽ ít lỗi và ổn định hơn bản Windows crack. Ngoài ra, bạn sẽ được cập nhật các phiên bản Windows vá lỗi thường xuyên, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

– Những lợi ích đi kèm với Windows bản quyền

Khi mua Windows bản quyền, bạn có thể nhận được các lợi ích đi kèm như miễn phí dùng bộ công cụ văn phòng như Microsoft Office hay Office 2019, dung lượng OneDrive… Những lợi ích khi sử dụng Windows không có bản quyền bạn sẽ không nhận được.

– Rất hữu ích với người dùng doanh nghiệp

Dùng Windows có bản quyền sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tránh các cuộc tấn công đánh cắp thông tin, chiến lược kinh doanh… do các phần mềm mã độc và virus gây ra làm ảnh hưởng tới toàn hệ thống công ty.

Windows không có bản quyền sẽ tạo các lỗ hổng hệ thống và dễ bị những đối tượng có mục đích xấu tận dụng. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp bạn dùng Windows không có bản quyền thì khi bị phát hiện sẽ bị phạt rất nặng, ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín, thương hiệu công ty.

– Tôn trọng chất xám của những người đã tạo ra

Hệ điều hành Windows có bản quyền là thành quả của rất nhiều chất xám và công sức của nhiều nguồn lực thuộc tập đoàn Microsoft. Vì vậy khi chúng ta sử dụng hệ điều hành Windows có bản quyền là tôn trọng chất xám, công sức các nguồn lực của Microsoft.

Không những tôn trong chất xám của người tạo ra, khi sử dụng hệ điều hành Windows có bản quyền đồng nghĩa với việc chúng ta đang góp sức vào việc chống lại hành vi vi phạm bản quyền, tội phạm công nghệ.

2. So sánh Windows bản quyền với Windows “lậu”

Khi sử dụng Windows “lậu” không có bản quyền, bạn sẽ không mất một khoản phí khi cài đặt Windows và luôn được sử dụng các phiên bản Windows mới mất mà không mất phí.

Đi kèm với với ích này thì Windows không có bản quyền chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn như các phần mềm mã độc, virus, phần mềm gián điệp, theo dõi… Ngoài ra, bạn sẽ không thoải mái update khi có bản cập nhật mới, nếu bạn muốn nâng cấp thì cần phải cài lại hệ điều hành và thực hiện crack. Và sau môt thời gian sử dụng, máy tính của bạn có thể thường xuyên bị lỗi.

VÌ SAO BẠN NÊN KÍCH HOẠT OFFICE BẢN QUYỀN

Word, excel, powerpoint là các ứng dụng được sử dụng phổ biến trong tin học văn phòng, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, cá nhân đến tổ chức ai cũng đều cần đến những ứng dụng này. Vậy việc sử dụng phần mềm bản quyền đã trở nên phổ biến hay chưa? Nhiều người có thói quen crack, dùng chùa để không mất phí chi trả cho việc sử dụng bản quyền hay vì lí do chi phí bản quyền quá cao không đủ khả năng để chi trả.

Đang chạy deadline hay làm việc thì Office bị giật, lag, không hoạt động, đòi kích hoạt, khiến cho bạn rất khó chịu và lúc đó mới vội vàng đi tìm mua phần mềm Office bản quyền. Nên mua Office ở đâu? Và lợi ích khi dùng Office bản quyền là gì?

Lợi ích sử dụng Office bản quyền

Bộ Office là một phần mềm tin học văn phòng rất phổ biến, chính vì thế nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các phiên bản nâng cấp khác nhau của bộ Office này luôn rất quan trọng. Nếu như đây là công cụ chính để bạn hoàn thành công việc thì bạn nên đầu tư cho mình một bộ microsoft office có bản quyền và bộ Office 2019 Professional Plus chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Microsoft Office 2019 Pro Plus
Trọn bộ Office 2019 Professional Plus

Office 2019 proplus ra đời vào cuối mùa thu năm 2018 với sự cả tiến khác biệt so với các phiên bản Office trước đó. Phiên bản Office 2019 này có đầy đủ các chức năng Word, Excel, Powerpoint, Access, Onenote, Outlook, Publisher. Microsoft Office 2019 bản quyền giúp người dùng bảo mật dữ liệu và nâng cao hiệu suất làm việc. Chỉ việc trả phí một lần là bạn có thể sử dụng bản quyền vĩnh viễn, tiết kiệm, không lo gia hạn. Tuy nhiên Office 2019 chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 10 nên bạn cần nâng cấp hệ điều hành Windows của mình để sử dụng được bộ office này.

Phiên bản Office 219 pro có thêm nhiều tính năng mới so với các phiên bản trước như:

  • Bổ sung mới và cải thiện tính năng mực chữ như độ nhạy, hiệu ứng nghiêng, lặp lại nét mực.
  • Công thức tính Excel và đồ thị mới để phân tích dữ liệu chuyên nghiệp hơn.
  • Tính năng hoạt họa sinh động như Morph, Zoom để làm bài thuyết trình PowerPoint thêm sinh động.

Hay một số tính năng nổi bật trên Office 2019 như:

  • Nâng cấp tính năng đám mây.
  • Nâng cấp độ ổn định.
  • Cải tiến bảo mật.
  • Cải tiến giao diện.
  • Thêm tính năng vẽ tự do bằng bút chì.

Bên cạnh các tính năng mới và nổi bật bên trên, sử dụng Office 2019 bản quyền giúp máy tính bạn chạy nhanh hơn và không gặp rủi ro mất dữ liệu và an toàn trước các cuộc tấn công mạng, các phần mềm độc hại. Tránh được nguy cơ sản phẩm lỗi hoặc bị nhiễm virus do các bộ đĩa cài đặt không phải sản phẩm chính hãng. Sử dụng Office bản quyền sẽ giúp bạn sử dụng full các chức năng của bộ Office mà không bị giới hạn các chức năng hay phần mềm bị lỗi trong quá trình sử dụng như khi sử dụng bản crack.

Vậy mua Office 2019 bản quyền ở đâu?

LEQUOCTHAI.COM sẽ tư vấn cho bạn một cách đầy đủ nhất. Chỉ với 100.000 đồng bạn đã sở hữu được bộ Office 2019 Pro Plus bản quyền vĩnh viễn.

Bài viết liên quan:

Join LeQuocThai.Com on Telegram Channel

Lê Quốc Tháihttps://lequocthai.com/
Yep! I am Le Quoc Thai codename name tnfsmith, one among of netizens beloved internet precious, favorite accumulate sharing all my knowledge and experience Excel, PC tips tricks, gadget news during over decades working in banking data analysis.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Join LeQuocThai.Com on Telegram Channel

Đọc nhiều nhất

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

CÙNG CHỦ ĐỀ