24 C
Ho Chi Minh City
Monday, September 26, 2022
Trang chủAndroid ModCách tải YouTube ReVanced, xem YouTube với nhiều tính năng cực hay...

Cách tải YouTube ReVanced, xem YouTube với nhiều tính năng cực hay mà bạn không thể bỏ qua

Join LeQuocThai.Com on Telegram Channel

Đánh giá lequocthai.com:

0 / 5 Voted: 0 Votes: 0

Your page rank:

Vài tháng trước, thông tin ứng dụng YouTube Vanced dừng hoạt động khiến nhiều người dùng tiếc nuối vì mất đi một ứng dụng xem YouTube nghe nhạc tắt màn hình miễn phí. Tuy nhiên, ứng dụng được mệnh danh là “đàn em” của YouTube Vanced đã ra đời, đem lại trải nghiệm không kém cạnh gì so với đàn anh trước đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn ​cách tải YouTube ReVanced mới nhất cực đơn giản mà ai cũng làm được, mở điện thoại và thử ngay nhé.

Lưu ý: Vì đây chỉ mới là bản thử nghiệm nên vẫn sẽ còn một số sai sót nhỏ nên bạn có thể sử dụng tạm và chờ đợi những bản cập nhật sau nhé. (Bài viết sẽ liên tục được cập nhật khi có thông tin phiên bản mới chính thức).

Cách tải ứng dụng YouTube ReVanced

Cũng giống như YouTube Vanced, ứng dụng YouTube ReVanced cũng có các tính năng như nghe nhạc YouTube tắt màn hình, mang đến cho người dùng một trải nghiệm xem video YouTube mượt mà.

Để có thể tải ứng dụng YouTube ReVanced về điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1: Các bạn hãy truy cập đường link bên dưới và mở chúng bằng ứng dụng Drive để có thể tải về và cài đặt chúng một cách dễ dàng nhất nhé.

  • Đường link tải file APK của ReVanced

Bước 2: Sau khi truy cập thành công đường link thì bạn hãy tải xuống và cài đặt lần lượt file microG.apk và file revanced-non-root-17.22.36.apk nhé.

Cách tải ReVanced

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất 2 file thì bạn sẽ thấy một ứng dụng là YouTube ReVanced ở ngoài màn hình chính, bạn có thể bấm mở nó và sử dụng như ứng dụng YouTube Vanced như bình thường.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng nhập để theo dõi nội dung của mình dễ dàng hơn.

Cách tải ReVanced

Cảm nhận của bạn về ứng dụng YouTube ReVanced này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Download YouTube ReVanced

Join LeQuocThai.Com on Telegram Channel

Lê Quốc Thái
Lê Quốc Tháihttps://lequocthai.com/
Yep! I am Le Quoc Thai codename name tnfsmith, one among of netizens beloved internet precious, favorite accumulate sharing all my knowledge and experience Excel, PC tips tricks, gadget news during over decades working in banking data analysis.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Join LeQuocThai.Com on Telegram Channel

Đọc nhiều nhất

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

CÙNG CHỦ ĐỀ

YOUR CART
  • No products in the cart.
0